Giới thiệu công ty chúng tôi

Giới thiệu công ty chúng tôi

Giới thiệu công ty chúng tôi

Giới Thiệu

Kính gửi toàn thể quý khách hàng !
Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn Hùng Thúy Quỳnh.
Hùng Thúy Quỳnh được quý khách hàng biết đến là phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu nỗi tiếng đặc biệt là nhà bán lẻ số 1 các Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Đồng Nai. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm giúp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tốt hơn .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám , kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng … để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .
Với Phương châm : "Sắc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi". Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của Hùng Thúy Quỳnh.Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người Việt.
Các sản phẩm phân phối tại Hùng Thúy Quỳnh đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên-dùng
.

Hiện tại Hùng Thúy Quỳnh đang là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bánh kẹo …. chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc .
Mục tiêu phát triển
Tầm nhìn       
Là công ty chuyên các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.
Sứ mệnh 
Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.
Giá trị cốt lõi     
Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.
Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY TNHH MTV HÙNG THÚY QUỲNH
Địa chỉ: Số 24, Tổ 22, KP 2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0902436227 - 0888152379
Email: trinhthuy937@gmail.com
Website: hungthuyquynh.com

Giới thiệu công ty chúng tôi

Giới thiệu công ty chúng tôi

Giới thiệu công ty chúng tôi

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0888152379